Shophouse Safabay Cẩm Phả – Kênh đầu tư ăn chắc mặc bền

0
(0)

Thị trường đầu tư nhiều biến động, bất động sản vẫn là kênh đầu tư được các chuyên gia đánh giá an toàn và tiềm năng lâu dài. Đặc biệt loại hình shophouse biển với khả năng sinh lời kép vừa tài sản lâu dài vừa có khả năng kinh doanh luôn được nhà đầu tư chú ý.

“Nam châm” hút vốn đầu tư

Là mô hình nhà phố thương mại vừa có thể dùng để kinh doanh vừa có thể dùng để ở, Shophouse được xem là mô hình có tính thanh khoản cao, an toàn, giá trị gia tăng không ngừng theo thời gian và nhiều tiềm năng để sinh lời hoàn hảo.

phoi-canh-safabay-cam-pha-1

Hiện nay, giới đầu tư có tâm lý là rót vốn vào các sản phẩm ở các thành phố lớn và có pháp lý rõ ràng. Theo Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam, phân khúc shophouse có doanh thu rất cao, ước tính khoảng từ 8 đến 12%/năm. Việc đầu tư vào kênh đầu tư này được xem là an toàn và bền vững hơn so với việc đầu tư vàng hay chứng khoán. Những nhà đầu tư shophouse còn được hưởng lợi từ xu hướng gia tăng giá trị tại vị trí đẹp với những dự án view biển. Do đó, đầu tư shophouse phân khúc được xem là “ăn chắc mặc bền” cho các nhà đầu tư.

Shophouse SafaBay Cẩm Phả với tiềm năng sinh lời lớn

Những căn shophouse SafaBay Cẩm Phả đặc biệt hấp dẫn nhờ vị trí đắc địa, tiềm năng sinh lời lớn. Đây là khu vực được quy hoạch đồng bộ, đa dạng tiện ích đã hiện hữu như bãi tắm nhân tạo dài 1.2km, con đường ánh sáng lung linh sắc màu về đêm, khách sạn 4* phong cách đông dương, phố đi bộ Rồng Xanh…cùng không khí trong lành do có nhiều diện tích dành cho cây xanh.

safabay-cam-pha-shophouse-1

Đặc biệt, shophouse với tầm nhìn hướng ra vịnh ngọc Bái Tử Long có nhiều lợi thế hút trọn dòng khách du lịch đến tham quan và trải nghiệm. Không chỉ vậy, KĐT còn rất thuận lợi về kết nối giao thông khi có bao biển Hạ Long – Cẩm Phả trực tiếp đi qua dự án, chỉ mất 15 phút di chuyển tới trung tâm thành phố Hạ Long, 20 phút tới Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn… Giới đầu tư cho rằng, shophouse tại những dự án ở vị trí trung tâm có chất lượng môi trường sống tốt sẽ ngày càng hút khách.

Tại SafaBay Cẩm Phả hệ thống shophouse được phân bố trải dọc trên các trục đường lớn trong KĐT tạo thành khu phố mua sắm liên hoàn, hứa hẹn là điểm đến mới du khách trong tương lai và trở thành kênh đầu tư bền vững, hiệu quả hàng đầu tại thành phố Cẩm Phả – Quảng Ninh. Đây cũng là cơ hội sáng giá dành cho các nhà đầu tư nhanh nhạy nắm bắt cơ hội để đón đầu làn sóng tăng trưởng trong tương lai tại khu đô thị hiện đại SafaBay Cẩm Phả.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Hotline:  090.453.6822
  090.453.6822
Đăng ký nhận thông tin