Vinhomes Royal Island Vũ Yên có được mở bán trong năm 2023?

5
(1)

Vinhomes Royal Island Vũ Yên có được mở bán trong năm nay hay không đang là câu hỏi được rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm. Dự đoán trở thành đại đô thị lớn nhất miền Bắc về quy mô lẫn tiện ích, Vinhomes Royal Island Vũ Yên được săn đón ngay từ khi được lên kế hoạch triển khai thực hiện. Cùng chúng tôi update ngay với những thông tin mới nhất về dự án này để nắm bắt nhanh nhất.

Vinhomes-Royal-Island-Vu-Yen-Hai-Phong

Xem thêm: Tại sao nên chọn Vinhomes Royal Island Vũ Yên?

Thời gian mở bán dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Hiện nay Chủ đầu tư chưa có thông tin chính thức về lịch mở bán dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên. Dự kiến, đợt mở bán đầu tiên dự án này sẽ diễn ra vào quý IV/2023 với nhiều chính sách hấp dẫn.

Cập nhật Tiến độ dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên Hải Phòng

Hiện nay, Vinhomes Royal Island Vũ Yên đã hoàn thành xong các hạng mục tiện ích. Các công trình như Cáp treo 1,5km , sân golf 36 lỗ , công viên sinh thái,… được chủ đầu tư tập trung thực hiện trước tiên.

San-Golf-Vinhomes-Royal-Island-Vu-Yen

Tính đến thời điểm hiện tại, các hạng mục tiện ích. Và dịch vụ như khu vui chơi Vinwonders. Khu Công viên rừng sinh thái,… đang được ưu tiên tập trung thực hiện.

Vinhomes Royal Island Vũ Yên chính thức khởi công vào tháng 6/2020 dưới sự chứng kiến của công chúng đầu tư và lãnh đạo thành phố. Hi vọng dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên sẽ sớm hoàn thành và được mở bán trong tương lai không xa nữa.

Khu đô thị Vinhomes Royal Island Vũ Yên dự kiến sẽ hoàn thành sớm nhất trong năm nay. Dự án là quần thể bất động sản cao cấp, nghỉ dưỡng đẳng cấp với hàng ngàn tiện ích hấp dẫn. Đăng ký thông tin trên website của chúng tôi để được tư vấn tốt hơn về dự án.

VINHOMES ROYAL ISLAND – VŨ YÊN HẢI PHÒNG
📍 Địa chỉ: Đảo Vũ Yên – Huyện Thủy Nguyên – TP. Hải Phòng
☎️ Số điện thoại: 0973.103.001
🌐 Website: https://vinhomeroyalisland.com.vn/
📧 Email: [email protected]

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Hotline:  0973.103.001
  0973.103.001
Đăng ký nhận thông tin