Sunshine Crystal River Sky Villas Dòng sản phẩm đón đầu xu hướng

0
(0)

Với các gia đình có điều kiện hiện nay, việc mua nhà luôn gắn liền với việc tìm môi trường sống hoàn thiện với các tiện ích tối ưu. Sunshine Crystal River Sky Villas ra đời trong bối cảnh thị trường nhà đất Tây Hà Nội đang cần nguồn cung mạnh đặc biệt trong phân khúc nhà ở cao cấp. Sunshine Crystal River Sky Villas – dự án “chung tay” của 3 tên tuổi lớn là Sunshine Group, Sunshine Group và Techcombank đã chứng tỏ được tiềm năng của một trong những dự án nổi bật nhất thị trường.

Luồng cư dân di chuyển từ khu vực trung tâm thành phố ra ngoại vi đang tạo ra một nhu cầu thuê nhà ở lớn. Bên cạnh đó, sự phát triển mạnh về kinh tế đã thu hút hàng loạt công ty tập đoàn tới đặt trụ sở tại khu vực này. 2 luồng khách hàng trên chính là cơ sở để nhiều chuyên gia nhận định tiềm năng cho thuê của các bất động sản cao cấp như chung cư Sunshine Crystal River Sky Villas.

Dự án LUMIERE Evergreen không chỉ mang đến ngôi nhà an cư, mà còn là điểm xanh giữa lòng đô thị hiện đại. Với hệ sinh thái cây xanh vượt trội, bạn sẽ được tận hưởng không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

Với mức giá chào thuê ở mức $1000 trở lên tùy diện tích và vị trí căn hộ, các căn hộ chung cư Sunshine Crystal River Sky Villas được nhận định sẽ có mức giá tốt hơn nhờ nằm trong khuôn viên tiện ích của toàn dự án. Đồng thời khách hàng cũng có thể lựa chọn đầu tư vào mô hình căn hộ văn phòng Sunshine Crystal River Sky Villas – mô hình mới lạ lần đầu tiên ra mắt thị trường.
Không chỉ với loại hình căn hộ kinh doanh Sky Villas mà các căn chung cư Sunshine Crystal River Sky Villas cũng là kênh đầu tư hấp dẫn không kém khi sắp ra mắt thị trường trong thời điểm khan hiếm nguồn nhà ở cao cấp. Sunshine Crystal River Sky Villas được kỳ vọng sẽ mang lại nguồn lợi nhuận ổn định và hấp dẫn dành cho nhà đầu tư nhạy bén.

bim-group-phu-quoc-1024x582

KHẢ NĂNG CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG CHO THUÊ

Với quy mô lớn, 7 tòa căn hộ cao cấp nằm ngay trên mặt đường Hà Nội, Khuất Duy Tiến, tiếp giáp nhiều trung tâm hội nghị, thương mại, văn phòng lớn của khu vực, dự án Sunshine Crystal River Sky Villas chính là cái tên “nóng” nhất hiện nay. Ít có dự án nào hội tụ được những ưu thế đắt giá như Sunshine Crystal River Sky Villas, trong đó có ưu thế về vị trí, ưu thế về chủ đầu tư, ưu thế về loại hình phát triển.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Hotline:  090.453.6822
  090.453.6822
Đăng ký nhận thông tin