Flamingo Hà Nam – Dự án bất động sản đầy tiềm năng

0
(0)

Flamingo Hà Nam là dự án mới nhất do Công ty Cổ phần Kinh doanh Bất động sản Flamingo – thành viên của Flamingo Group triển khai tại thị trấn Ba Sao, Kim Bảng, Hà Nam. Với khoảng cách chỉ 45 phút lái xe từ Hà Nội và nhiều tiện ích giao thông thuận tiện, giai đoạn 1 (Flamingo Golden Hill) rộng 6,5 ha  bao gồm nhà liền kề, biệt thự và các dịch vụ tiện ích đa dạng, phù hợp với nhu cầu của cư dân và khách vãng lai.

flamingo-ha-nam(2)-min

Flamingo đã có kinh nghiệm trong việc phát triển những khu đất đang bị lãng quên, và lần này, họ đã đặt mục tiêu đem lại sự mới mẻ cho khu vực Tam Chúc bằng cách xây dựng một khu đô thị xanh với một khái niệm độc đáo nhất từ trước đến nay. Dự án này sẽ mở ra một thế giới tiện ích hấp dẫn, tập trung vào việc kết nối các địa danh tâm linh hàng đầu và khám phá nhịp sống sôi động, sầm uất của địa phương. Chính nhờ những nỗ lực này, Flamingo hy vọng sẽ giúp Hà Nam trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng trong tương lai không xa.

Với vị trí thuận lợi chỉ cách Hà Nội 45 phút lái xe, dự án này sẽ mang lại cho cư dân một môi trường sống đầy tiện nghi và dễ dàng di chuyển.

Flamingo Hà Nam nằm trong quần thể du lịch tâm linh, đối diện với chùa Tam Chúc và rất gần các chùa nổi tiếng khác như chùa Bà Đanh, Địa Tạng Phi Lai Tự và Chùa Hương. Ngoài ra, dự án còn sở hữu vị trí đắc địa gần những địa danh du lịch tâm linh hàng đầu như Đền Trần Thương, Chùa Tam Chúc, chùa Bà Đanh… và có tiềm năng gia tăng tài sản đáng kể trong tương lai gần.

mat-bang-flamingo-golden-hill-min

Dự án cũng có các liên kết vùng rất thuận tiện, chỉ mất 3 phút để đến chùa Tam Chúc, 2 phút đến sân Golf Kim Bảng và 5 phút đến Bệnh Viện Ba Sao. Ngoài ra, Flamingo Hà Nam cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh lân cận như Hòa Bình, Thái Bình, Nam Định và Ninh Bình.

Flamingo Hà Nam được trang bị hạ tầng giao thông đồng bộ, giúp cho cư dân dễ dàng di chuyển và kết nối với các khu vực lân cận. Dự án này được đánh giá là tâm điểm đầu tư đón đầu làn sóng dịch chuyển sở hữu căn nhà thứ hai tại những miền đất của hạnh phúc như Hà Nam.

FLAMINGO GOLDEN HILL TAM CHÚC – KIM BẢNG – HÀ NAM
Địa chỉ: Thị trấn Ba Sao, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam
Website: https://flamingotamchuc.com
Email: [email protected]
Facebook: https://fb.com/flamingogoldenhillhanam
#flamingogoldenhill #flamingotamchuc #flamingohanam #flamingokimbang

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Hotline:  090.453.6822
  090.453.6822
Đăng ký nhận thông tin