Sunshine Heritage Resort đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng

0
(0)

TRẢ LỜI CÂU HỎI CÓ NÊN ĐẦU TƯ DỰ ÁN Sunshine Heritage Resort?
Sức hấp dẫn của dự án Sunshine Heritage Resort đối với hầu hết khách hàng và các nhà đầu tư trên cả nước là điều không phải bàn cãi. Tuy nhiên, đứng trước một sản phẩm mới như vậy, không ít người vẫn đặt ra câu hỏi: Liệu có nên đầu tư vào dự án này?. Và để giúp quý vị có những góc nhìn khách quan nhất về dự án trước khi quyết định, chúng tôi xin đưa ra một số những thông tin cần biết về dự án này ở phần nội dung dưới đây.

Sunshine Heritage Resort
Sunshine Heritage Resort – NHỮNG TỔ YẾN KHỔNG LỒ TRÊN ĐẤT VÀNG Hà Nội
Condotel Sunshine Heritage Resort là dự án căn hộ nghỉ dưỡng được kiến tạo từ chủ đầu tư nổi tiếng Sunshine Group với kinh nghiệm hoạt động trên thị trường Hà Nội. Dự án sở hữu chiều dài 500m đường bờ biển Hạ Long trước mặt nên được hưởng trọn vẹn bầu không khí mát lành từ biển cả và cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt như thơ.

Thiết kế Condotel Sunshine Heritage Resort mang nét đặc trưng của “xứ Trầm, biển Yến” nhưng được tổng hòa thêm rất nhiều các nét kiến trúc độc đáo của các nền văn minh nhân loại trên thế giới. Theo đó, quy mô dự án gồm có 4 tòa tháp căn hộ cao từ 21 đến 25 tầng mang hình dáng của những tổ yến có hướng nhìn thẳng ra biển. Bố cục của các tòa tạo thành một khối ô vuông vững chắc với tên gọi của 4 tòa tại 4 góc là Sand, Sea, Light, Wind tượng trưng cho bốn yếu tố bất biến của vũ trụ, hứa hẹn mang đến những điều may mắn, thịnh vượng và bền lâu cho các chủ nhân căn hộ.
ĐIỂM NHẤN TRONG THIẾT KẾ Sunshine Heritage Resort
Trên tổng diện tích đất xây dựng khoảng 29ha, chủ đầu tư Sunshine Group đã quy hoạch bài bản 4 tòa tháp căn hộ khách sạn có chiều cao tương ứng từ 21 đến 25 tầng. Xung quanh là các khu shophouse thương mại sầm uất , còn lại là diện tích đất được dành cho cây xanh và các hạng mục vui chơi giải trí độc đáo, đa dạng…

Theo chia sẻ của đại diện phía chủ đầu tư, cả bốn tòa tháp căn hộ Sunshine Heritage Resort đều được thiết kế theo ý tưởng về những tổ chim yến mở hướng mặt ra phía biển Hạ Long. Vị trí của các tòa Sea, Sand, Wind, Light tạo thành tổ hợp 4 góc hình vuông vững chãi, đại diện cho 4 yếu tố tứ trụ của tạo hóa gồm “đất, nước, lửa, khí”. Lý giải cho điều này, tập đoàn Sunshine Group cho biết muốn mang đến một dự án có giá trị không chỉ tức thời mà còn rất bền vững, trường tồn theo thời gian.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Hotline:  090.453.6822
  090.453.6822
Đăng ký nhận thông tin