À La Carte Halong Bay Đầu tu nhỏ, lợi nhuận siêu lớn

0
(0)

À La Carte Halong Bay HÉ LỘ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH VÀ CHÍNH SÁCH HẤP DẪN
Đây là dự án hiếm hoi có thể chiếm được sự chú ý lớn của thị trường Quảng Ninh và cả nước ngay từ khi mới công bố bản thiết kế đầu tiên. Nhà đầu tư nhanh nhạy sẽ thấy ngay rằng À La Carte Halong Bay không chỉ là một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp với thiết kế độc đáo hình kim tự tháp và căn hộ sang trọng view biển choán ngợp, mà còn bởi dự án tích hợp cả một tổ hợp giải trí đỉnh cao tiêu chuẩn quốc tế với những trò chơi, hoạt động sôi động hiện đại mang tính cộng đồng cao.

Chính vì sự kết nối đặc biệt này, À La Carte Halong Bay sẽ là điểm đến hàng đầu mà du khách lựa chọn khi đến với Quảng Ninh – Khánh Hòa, nơi đã sẵn là điểm đến hấp dẫn với thiên nhiên đẹp mê hồn, lượng du khách đến đây sẽ tăng vượt trội và kéo theo nhu cầu lưu trú lại cũng lên cao khó kiểm soát. Nhưng các nhà đầu tư sẽ tìm thấy “vàng trong cát trắng”, khi nhu cầu lên cao, À La Carte Halong Bay lại là những sản phẩm căn hộ vừa tiện nghi lại vừa được thiết kế độc đáo với tính thẩm mỹ cao, vừa được vận hành và quản lý bởi đơn vị chuyên nghiệp thì khả năng sinh lời từ hoạt động cho thuê của dự án sẽ không phải bình thường. Vì thế nên một số nhà đầu tư đã nhanh tay tìm hiểu và lựa chọn cho mình được sản phẩm phù hợp nhất, chỉ đợi chủ đầu tư À La Carte Halong Bay “bung hàng” mà thôi.

À La Carte Halong Bay-Quảng Ninh
Đối với À La Carte Halong Bay, sản phẩm sẽ được bàn giao đầy đủ nội thất và khách hàng có thể chọn ký gửi cho đơn vị quản lý vận hành và phân chia lợi nhuận, hoặc tự vận hành khai thác, tuy nhiên căn hộ không tính thành đơn vị ở. Sắp ra mắt À La Carte Halong Bay và dự án sẽ nhanh chóng được khởi công, quý vị phải nhanh tay nắm được lịch ra mắt mới nhất để khoogn bỏ lỡ sản phẩm tốt nhất dự án.

CONDOTEL À La Carte Halong Bay DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG BĐS Quảng Ninh
Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng Condotel À La Carte Halong Bay đã trở thành một trong những dự án TOP đầu trong danh sách những siêu phẩm HOT nhất và đáng đầu tư nhất trong năm 2021.

Quảng Ninh được biết đến là một trong những địa điểm tập trung nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng, khu resort nổi tiếng hàng đầu cả nước. Nơi đây quanh năm khí hậu thuận hòa, nước biển xanh trong vắt và nhiều bãi biển đẹp nổi tiếng, điển hình là Quảng Ninh. Những năm gần đây, do nhu cầu lưu trú gia tăng không ngừng khiến cho sự thiếu hụt nguồn cung phòng ngày càng trở nên bức thiết. Tuy nhiên, các dự án đã, đang và sẽ triển khai tại đây hầu hết đều là biệt thự nghỉ dưỡng biệt lập giá cao nên chưa thỏa mãn được yêu cầu của phần đông du khách. Do đó, sự xuất hiện của tổ hợp căn hộ Condotel À La Carte Halong Bay đã trở thành một “hiện tượng”, một bước đột phá mới trong mô hình phát triển du lịch nghỉ dưỡng kết hợp giải trí.

Những căn hộ tại À La Carte Halong Bay Quảng Ninh có diện tích linh hoạt đa dạng lựa chọn, cùng với đó là hỗ trợ vay mua của chủ đầu tư sẽ khiến việc sở hữu một căn condotel tại dự án không hề khó khăn. Giá bán À La Carte Halong Bay Condotel Quảng Ninh có thể sẽ hấp dẫn hơn thế bởi diện tích vừa phải của những căn hộ dự án, vì vậy quý vị hãy yên tâm lựa chọn một căn và tận hưởng thành tựu đầu tư của mình.

CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ MỚI NHẤT CỦA DỰ ÁN À La Carte Halong Bay
À La Carte Halong Bay sẽ là điểm đến của một lượng khổng lồ du khách bởi sự kết hợp đặc biệt của dự án có thể mang đến một khu vui chơi giải trí hấp dẫn cả quốc tế, còn những hạng mục nghỉ dưỡng lại là những sản phẩm đầu tư cho thuê siêu việt.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Hotline:  090.453.6822
  090.453.6822
Đăng ký nhận thông tin