Thung Lũng Thanh Xuân Đại Lải – Lời giải đáp cho sống xanh đích thực

4.8
(221)

Sống xanh thực sự không chỉ đơn giản là có không gian xanh mát từ thiên nhiên, mà còn bao gồm một sự kết hợp của nhiều yếu tố quan trọng: môi trường trong lành, cộng đồng dân cư thân thiện, hệ thống dịch vụ và tiện ích tốt, sự đồng bộ và hài hòa…

Tìm đâu một định nghĩa chuẩn của sống xanh?

Có rất nhiều cách định nghĩa về sống xanh. Theo chỉ số Thành phố xanh Châu Á của tổ chức nghiên cứu kinh tế (EIU), diện tích cây xanh trên đầu người tại Việt Nam rất thấp, ví dụ như tại Hà Nội chỉ có 1 m2/người, Sài Gòn là 0,7 m2/người. Trong khi đó, ở các thành phố khác như Hồng Kông, Singapore và Kuala Lumpur, diện tích cây xanh trên đầu người là rất cao, lên đến hàng chục mét vuông/người. Điều này cũng là lý do mà dân cư ở Việt Nam đang cần khát không gian xanh đến vậy.

Bể bơi biệt thự Thung Lũng Thanh Xuân (Thanh Xuân Valley)
Bể bơi biệt thự Thung Lũng Thanh Xuân (Thanh Xuân Valley)

Theo TS.KTS Trương Văn Quảng, một chuyên gia trong lĩnh vực quy hoạch phát triển đô thị tại Việt Nam, tiêu chí sống xanh không chỉ đơn giản là có các khu vực xanh mát tại khu dân cư mà còn bao gồm cả môi trường, cộng đồng dân cư thân thiện, hệ thống tiện ích, khu vui chơi giải trí và nhiều yếu tố khác. Trong thực tế, trong những năm gần đây, phong cách sống xanh đã trở thành tiêu chí hàng đầu của hầu hết các dự án bất động sản trong nước, bất kể là chung cư, đất nền, nhà phố hay biệt thự nghỉ dưỡng.

Trong thị trường bất động sản Việt Nam, không thể không nhắc đến Tập đoàn BIM Group, một nhà đầu tư hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực sống xanh, mang lại phong cách sống gần gũi với thiên nhiên. Các dự án bất động sản của BIM Group đã nhận được sự công nhận và giải thưởng cả trong khu vực và quốc tế.

Xem thêm: Thung Lũng Thanh Xuân (Thanh Xuân Valley) – BIM Group

Ở Thung Lũng Thanh Xuân Đại Lải, BIM Group không chỉ tập trung vào việc bảo vệ và duy trì thiên nhiên mà còn chú trọng phát triển các giải pháp kiến trúc xanh và công nghệ mới như giếng trời, lam chắn nắng, điều hướng gió, các hiên rộng và hệ thống kính lớn. Tất cả những điều này tạo nên không gian nghỉ dưỡng thoáng đãng, nhiều không khí và ánh sáng tự nhiên cho các sản phẩm biệt thự cao cấp tại đây.

Trong thời gian sắp tới, chủ đầu tư BIM Group sẽ tiếp tục giới thiệu dòng sản phẩm biệt thự Valley Park Residences thuộc dự án Thung Lũng Thanh Xuân Đại Lải Vĩnh Phúc. Đây được xem là một mảnh ghép quan trọng trong bộ sưu tập cao cấp tại “nơi đáng sống nhất Việt Nam”. Sản phẩm này đồng thời cũng là trọng điểm trong chiến lược phát triển của BIM Group nói chung và Thung Lũng Thanh Xuân nói riêng trong nửa cuối năm 2023.

Valley Park Residences giải đáp cho sống xanh đích thực

Biệt thự Valley Park Residences là một sản phẩm cao cấp thuộc quần thể Thung Lũng Thanh Xuân (Thanh Xuân Valley) – nằm kề bên hồ Đại Lải, bao gồm hai loại hình chính: Luxury Villas và khách sạn. Sự đặc trưng trong thiết kế kết hợp với nguồn cảm hứng từ thiên nhiên tươi mát và giàu khoáng sẽ mang lại sự vượt trội và đẳng cấp cho từng căn biệt thự tại Valley Park.

coutry-club- thanh-xuan-valley

Đồng thời, Valley Park Residences cũng tập trung sử dụng các yếu tố tích cực của phong thủy và tận dụng được thiên nhiên ưu đãi đặc biệt tại khu vực hồ Đại Lải với không gian mở rộng, núi non xanh mướt, cây cỏ phong phú, và sự yên bình của môi trường xung quanh. Mỗi căn biệt thự được trang bị nội thất sang trọng theo sở thích riêng của chủ nhân, kết hợp với ánh sáng tự nhiên, tạo nên không gian thoáng đãng và êm dịu.

Luxury Villa có diện tích từ 300m2 và được đặt ở vị trí đặc biệt, hướng mặt hồ Đại Lải. Tất cả các căn biệt thự tại Valley Park Residences đều có điểm mạnh về không gian sân vườn, một đặc điểm đặc trưng của chủ đầu tư Bim Group.

Tại Valley Park Residences, có sẵn hàng loạt tiện ích hiện đại để đáp ứng mọi tiêu chuẩn của cuộc sống xanh, bao gồm: bể bơi riêng ngoài trời, khu vườn dạo chơi hướng hồ và đồi, khu nhà hàng, phòng tập thể dục, Spa, Country Club, và khu vui chơi cộng đồng.

Ở thời điểm hiện tại, khi không gian sống xanh và gần gũi thiên nhiên trở nên khan hiếm, các dự án bất động sản tại Thung Lũng Thanh Xuân Đại Lải – Vĩnh Phúc nói chung và Valley Park Residences nói riêng nổi bật với vị trí đắc địa, không gian xanh và những giá trị bền vững – đặc biệt phù hợp với khách hàng thành đạt, ưa thích cuộc sống hiện đại và tiện nghi.

Đặc biệt, Valley Park Residences còn mở ra cơ hội đầu tư và kinh doanh sinh lời cho chủ nhân tương lai. Họ sẽ trở thành đại diện thương hiệu và du lịch trong phân khu của mình, được hưởng thẻ All In Passport đặc quyền, mang lại miễn phí và ưu đãi đặc biệt cho hơn 100 dịch vụ 5* trên toàn hệ thống của BIM Group, cùng với nhiều chính sách hấp dẫn khác trên thị trường

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 4.8 / 5. Vote count: 221

No votes so far! Be the first to rate this post.

Hotline:  090.453.6822
  090.453.6822
Đăng ký nhận thông tin