Sunshine Heritage Resort mang lại cơ hội đầu tư tốt năm 2021

Cư dân Sunshine Heritage Resort nếu có nhu cầu thuê quản gia chỉ cần dùng Sunshine App đặt dịch vụ là sẽ có người đến làm việc ngay lập tức do Sunshine Service luôn sẵn sàng nguồn nhân lực chuyên nghiệp cung ứng tốt nhất các nhu cầu cấp thiết hàng ngày của cư dân trong dự án. Quản gia là những người đã có nhiều kinh nghiệm chăm sóc gia đình, được đào tạo kiến thức chuyên môn cao, có kỹ năng sắp xếp công việc nội trợ trong gia đình cũng như trang trí mọi vật dụng nhà một cách khoa học, thông minh.
Cư dân Sunshine Heritage Resort có nhu cầu thuê quản gia chỉ cần dùng Sunshine App

Sunshine Heritage Resort-Phúc Thọ
Không chỉ được đào tạo về chuyên môn, đội ngũ quản gia của S- Service còn được đào tạo khắt khe về thái độ khi phục vụ khách hàng đồng thời cung cấp lý lịch rõ ràng, đảm bảo mang đến cho các gia chủ sự yên tâm, thoải mái nhất khi giao ngôi nhà của mình cho họ.
Sunshine Heritage Resort hiện đang là từ khóa “hot” trên thị trường bất động sản phân khúc nhà ở cao cấp cho khách hàng ngoại quốc bởi những giá trị xứng tầm dự án mang lại.

Số lượng người nước ngoài tới làm việc sinh sống tại Việt Nam ngày càng gia tăng, đồng nghĩa với việc tìm kiếm mua nhà, căn hộ chung cư cũng tăng. Một báo cáo được ngân hàng HSBC công bố mới đây cho thấy, năm 2019, Việt Nam đã lọt Top 10 quốc gia đáng sống và làm việc nhất cho người nước ngoài, tăng 8 bậc so với năm ngoái.
Theo số liệu từ Tổng cục Thống kê, từ năm 2008 đến nay, số lượng người nước ngoài đến Việt Nam làm việc tăng trung bình 8%/năm, hiện có hơn 320 nghìn người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, chủ yếu tập trung tại Phúc Thọ và TP.HCM.
Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, xu hướng mua nhà hiện nay của cư dân thời hiện đại luôn đề cao yếu tố nghỉ dưỡng, vì vậy, họ chú trọng môi trường trong sạch, yên tĩnh, thuận lợi cho sức khỏe con người, bên cạnh sự thuận lợi về giao thông, cơ sở dịch vụ hạ tầng tốt…
Các căn hộ Sunshine Heritage Resort luôn có ban công rộng rãi, đem tới không gian nghỉ dưỡng thượng lưu cho gia chủ.

Nằm tại khu đô thị , dự án Sunshine Heritage Resort được kiến tạo trở thành thiên đường nghỉ dưỡng xanh giữa lòng Phúc Thọ. Sống tại Sunshine Heritage Resort, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng trọn vẹn với không gian sống thiết kế đẳng cấp, đồ nội thất sang trọng cùng các dịch vụ tiện ích, vui chơi giải trí chất lượng cao. Nơi ba mẹ có thế gác lại những nỗi lo tài chính để ra ban công ngồi đọc sách, đón gió trời, nơi ông bà tận hưởng những ngày nghỉ an nhiên, con trẻ khám phá thiên nhiên với cỏ cây, hoa lá cùng hệ thực vật xanh. Sunshine Heritage Resort không đơn thuần chỉ là nơi nghỉ ngơi mà còn hơn thế nữa, đó chính là nơi tái tạo năng lượng sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Hotline:  0982.705.574
  0982.705.574
Đăng ký nhận thông tin