Sunshine Heritage Mũi Né Phan Thiết với quảng trường trung tâm

MỘT VỐN BỐN LỜI TẠI DỰ ÁN Sunshine Heritage Mũi Né Phan Thiết
Tựa như điểm sáng trong thị trường nhà đất đang khá ảm đạm, tiềm năng sinh lời và hình thức vận hành của các dự án Condotel đã thu hút được sự quan tâm cực lớn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Một trong số đó có dự án Sunshine Heritage Mũi Né Phan Thiết.

Tọa lạc tại vị trí lô đất D14D Bãi Cháy, dự án có vị thế sát biển và thuận tiện kết nối tới các địa điểm quan trọng như: chỉ 5 phút lái xe tới sân bay quốc tế Bình Thuận, 25-30 phút lái xe tới thành phố Bình Thuận, Bình Thuận…

Không chỉ sở hữu tiềm năng tăng giá nhờ vị trí, Sunshine Heritage Mũi Né Phan Thiết còn ẩn chứa thiết kế ấn tượng. Với hình dáng tổ yến được cách điệu, có đến 100% căn hộ hướng biển và 80% căn view biển trực diện. Những căn hộ được tích hợp đầy đủ ánh sáng, không khí tự nhiên tràn ngập và full nội thất thiết kế cao cấp.

Sunshine Heritage Mũi Né Phan Thiết-Bình Thuận

CONDOTEL Sunshine Heritage Mũi Né Phan Thiết TRỞ THÀNH ĐIỂM ĐẾN CẢM XÚC
Cũng lựa chọn con đường xây dựng chốn lưu trú nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao ngay sát bờ biển xinh đẹp của miền trung nhưng trái với quy luật, “kẻ hậu thế” này lại sở hữu nhiều điểm ưu việt đáng kinh ngạc. Trong khi hàng loạt dự án đua nhau tăng mức cam kết sinh lời hay gia tăng chất lượng nghỉ dưỡng tại cung đường sát biển Bình Thuận thì chủ đầu tư Condotel Sunshine Heritage Mũi Né Phan Thiết lại lựa chọn lô đất sát bờ biển Bãi Cháy làm nơi phát triển dự án với hướng đi hoàn toàn khác biệt.

Bởi lẽ, Bãi Cháy tuy từng được công nhận là một trong 8 bãi biển hoang sơ đẹp nhất trên thế giới với làn cát trắng mịn đặc trưng và làn nước biển xanh trong như ngọc thế nhưng chưa có đầy đủ hệ thống tiện ích như tại cung đường biển Trần Phú, Bình Thuận. Vì vậy mọi bước phát triển tại nơi đây đều là thách thức đòi hỏi tiềm lực mạnh mẽ của các nhà đầu tư. Thế nhưng, quyết định đầu tư xây dựng dự án chuỗi căn hộ Condotel Sunshine Heritage Mũi Né Phan Thiết và sức hút của dự án từ trước tới nay đã phần nào minh chứng tầm nhìn, năng lực cũng như trí lực của những người đứng đầu Sunshine Group.
KHÁM PHÁ NỘI THẤT CĂN HỘ Sunshine Heritage Mũi Né Phan Thiết
Sunshine Heritage Mũi Né Phan Thiết là siêu phẩm nghỉ dưỡng bất động sản, đón đầu xu hướng du lịch tại Bình Thuận. Khác với những dự án “đại trà” trên thị trường, Sunshine Heritage Mũi Né Phan Thiết chuyển mình theo một hướng hoàn toàn mới – khu nghỉ dưỡng kết hợp giải trí ấn tượng đầu tiên tại khu vực với những trải nghiệm có một không hai, mở ra kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp và độc đáo cho du khách. Đặc biệt mỗi căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án lại là không gian nghỉ ngơi bình yên và tiện nghi với thiết kế vô cùng độc đáo. Cùng khám phá nội thất căn hộ Sunshine Heritage Mũi Né Phan Thiết trong bài viết sau.

Hotline:  0982.705.574
  0982.705.574
Đăng ký nhận thông tin