Sunshine Empire Đại siêu thị hiện đại

Điểm ưu thế của Liền kề Sunshine Empire Ciputra là gì?
Đa phần diện tích khoảng 27.000m2 của dự án được chủ đầu tư Sunshine Group bố trí xây dựng các lô liền kề và shophouse Sunshine Empire. Đây là điều khá đặc biệt và tuyệt vời mang đến cơ hội đầu tư cho rất nhiều khách hàng tin tưởng vào phương án đầu tư bất động sản lúc này.

Điểm ưu thế của Liền kề Shophouse Sunshine Empire là nằm trọn trong 4 mặt đường mà không giáp với bất kỳ tòa nhà hay dự án nào khác. Vậy nên bốn mặt là đường lớn có thể kinh doanh cực dễ dàng tạo nên tổ hợp kinh doanh, vui chơi tuyệt vời cho toàn bộ khu vực phường Ciputra.

Sunshine Empire-Ciputra

Nằm trên trục đường là điểm giao của những tuyến lộ huyết mạch, từ vị trí này có thể dễ dàng đi vào trung tâm, ra ngoại thành hay ngoại tỉnh. Sống tạiSunshine Empire, quý vị sẽ hiểu được như thế nào là vừa sống gần trung tâm, lại vừa sống trong một khoảng trời xanh với cây cối hoa cỏ. Chung Cư Sunshine Empire không chỉ là một căn nhà tuyệt vời để ở, một sản phẩm tuyệt vời để đầu tư.

Đặc biệt đối diện dự án là khu biệt thự liền kề PANDORA cạnh ở phía nam khu đô thị chính là điều thu hút bậc nhất trong quy hoạch dự án. Dự án Sunshine Empire có vị trí rất gần với công viên, vừa được hưởng làn không khí trong lành từ những tán cây rợp mát, vừa được đi dạo bộ, tập thể dục rèn luyện sức khỏe, lại được tận hưởng không gian tưởng niệm yên tĩnh trầm mặc.

Một tổ ấm thân thương, một nguồn thu nhập ổn định hội tụ tại một điểm, còn gì lý tưởng hơn? Số tầng cũng đủ để cho đại gia đình của bạn sống thoải mái thảnh thơi. Hơn nữa tại khu đô thị, điện, đường, trường, trạm đều được trang bị đầy đủ cùng với những tiện ích dịch vụ sinh hoạt khác như nhà hàng, siêu thị, sân chơi, phòng gym và spa… cung cấp trọn vẹn những yêu cầu thiết yếu cho từng phút giây sống tại Sunshine Empire
Sau khoảng tầm 10 năm khi thu nhập 2 vợ chồng đã ổn định, con cái đã lớn hơn hoàn toàn có thể bán căn hộ đi để mua sang căn hộ khác rộng hơn. Người mua lúc này chỉ việc tất toán khoản vay với ngân hàng và làm sang tên sổ đỏ cho người mua sau. Việc tất toán sớm sẽ hoàn toàn không bị phạt bất cứ khoản lãi nào.

Thực tế cho thấy từ khi Sunshine Empire được chủ đầu tư Sunshine Group công bố trên thị trường với giá bán chỉ từ 1.3 tỷ/căn hộ, phòng bán hàng chúng tôi nhận được khá nhiều đơn đăng ký của những khách hàng trong độ tuổi 28 – 30 tuổi. Phần lớn đây đều là những cặp vợ chồng trẻ mới cưới đã chán cảnh phải sống thuê trọ, phải trả tiền nhà hàng tháng và mong muốn sở 1 căn hộ cao cấp đầy đủ tiện ích tại đây.

LIÊN KẾT

Marina Tower Hạ Long | Shophouse Mairna Bayfront Terrace | Palmy Diamond Hà Đông | Liền kề Sun RiverPolis | Sun Secret Valley Sun Group | Chung cư Melody Residences |

Leave a Comment

Hotline:  0982.705.574
  0982.705.574
Đăng ký nhận thông tin