Những điểm sáng tại Biệt thự Sunshine Crystal River

0
(0)

KHÁCH QUỐC TẾ THẤY GÌ TỪ CĂN HỘ Biệt thự Sunshine Crystal River?
Về vấn đề pháp lý: Luật nhà ở năm 2014 có quy định cấm việc sử dụng căn họ chung cư vào mục đích không phải để ở, quy định này đã khiến cho hoạt động sử dụng chung cư có nhiều thay đổi. Riêng với sản phẩm căn hộ Biệt thự Sunshine Crystal River SOHO đã được cấp phép với nội dung “văn phòng có chưc năng lưu trú”. Điều này đảm bảo việc khách hàng sử dụng SOHO để thành lập trụ sở công ty mà vừa có thể để ở.

Biệt thự Sunshine Crystal River hút khách quốc tế
Hiện tại 1/3 số căn hộ Biệt thự Sunshine Crystal River có chủ sở hữu là người nước ngoài, trong số đó thì Hàn Quốc và Nhật Bản là các quốc gia có chiếm tỉ lệ lớn nhất. Nhìn từ mô hình hiện tại của các quốc gia này, officetel là một loại hình rất phổ biến và được ưa chuộng tại các thành phố đông đúc như Seoul hay Tokyo, điều này một lần nữa lý giải sức hút tuyệt vời mà Biệt thự Sunshine Crystal River mang lại.

Biệt thự Sunshine Crystal River-Ciputra
THAM GIA VÀO CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN ĐẲNG CẤP
Lựa chọn một không gian sống thì cộng đồng luôn là yếu tố quan trọng bởi các cụ xưa từng nói “bán anh xa mua láng giềng gần”. Với Biệt thự Sunshine Crystal River các cư dân được tham gia vào một cộng đồng đẳng cấp nhất nơi có những láng giềng thân thiện và lịch sự, tôn trọng quyền riêng tư của nhau. Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh vừa tạo điều kiện giao lưu học hỏi cho những người trưởng thành đồng thời đây chính là nền tảng để con trẻ phát triển và trở thành công dân hiện đại cho mai sau.

Với những ưu thế trên, dự án Biệt thự Sunshine Crystal River chính là giải pháp an cư hoàn hảo cho các gia đình. Đặc biệt với những chương trình ưu đãi mua căn hộ Biệt thự Sunshine Crystal River vô cùng hấp dẫn hiện nay thì việc đầu tư và sở hữu một căn hộ tại dự án là lựa chọn tốt nhất.

Biệt thự Sunshine Crystal River – CƠN SỐT ĐẦU TƯ CHO THUÊ NHỜ “KHÁCH NGOẠI”
Đầu tư căn hộ cho thuê luôn được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời an toàn và ổn định, đặc biệt là cho khách ngoại thuê. Theo các chuyên gia thì lượng khách ngoại tại Việt Nam ngày càng tăng, nhu cầu nhà ở cũng tăng cao và những dự án cao cấp, chiếm vị trí đắc địa như Biệt thự Sunshine Crystal River chắc chắn có khả năng cho thuê hấp dẫn.

TIỀM NĂNG CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA TÂY LỚN
Khu vực phía Tây Hà Nội được đánh giá là một trong những thị trường cho thuê nhà, căn hộ lớn nhất tại Hà Nội với lượng giao dịch khá lớn, đặc biệt là giao dịch cho thuê với người nước ngoài.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Hotline:  0982.705.574
  0982.705.574
Đăng ký nhận thông tin