Điểm đến cảm xúc mang tên Para Sol Cam Ranh

0
(0)

Lấy cảm xúc trải nghiệm nghỉ dưỡng của khách hàng làm “kim chỉ nam” phát triển dự án, chủ đầu tư KN Cam Ranh đã đầu tư cả tâm sức và nguồn vốn “khủng” để kiến tạo nên một tổ hợp nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt mang tên Para Sol Cam Ranh. Vì thế, dự án không đơn thuần hiện diện dưới vai trò là chuỗi căn hộ lưu trú nghỉ dưỡng mà còn là nơi thăng hoa cảm xúc bất tận khó quên của khách hàng.

PARA SOL TRỞ THÀNH ĐIỂM ĐẾN CẢM XÚC

Cũng lựa chọn con đường xây dựng chốn lưu trú nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao ngay sát bờ biển xinh đẹp của miền trung nhưng trái với quy luật, “kẻ hậu thế” này lại sở hữu nhiều điểm ưu việt đáng kinh ngạc. Trong khi hàng loạt dự án đua nhau tăng mức cam kết sinh lời hay gia tăng chất lượng nghỉ dưỡng tại cung đường sát biển Nha Trang thì chủ đầu tư Para Sol Cam Ranh lại lựa chọn lô đất sát bờ biển Bãi Dài làm nơi phát triển dự án với hướng đi hoàn toàn khác biệt.

PARA SOL Bird Garden-min

Bởi lẽ, Bãi Dài tuy từng được công nhận là một trong 8 bãi biển hoang sơ đẹp nhất trên thế giới với làn cát trắng mịn đặc trưng và làn nước biển xanh trong như ngọc thế nhưng chưa có đầy đủ hệ thống tiện ích như tại cung đường biển Trần Phú, Nha Trang. Vì vậy mọi bước phát triển tại nơi đây đều là thách thức đòi hỏi tiềm lực mạnh mẽ của các nhà đầu tư. Thế nhưng, quyết định đầu tư xây dựng dự án chuỗi căn hộ Para Sol Cam Ranh và sức hút của dự án từ trước tới nay đã phần nào minh chứng tầm nhìn, năng lực cũng như trí lực của những người đứng đầu KN Cam Ranh.

Thật vậy, trong bối cảnh các dự án nghỉ dưỡng căn hộ khách sạn được xây dựng vuông vức khép kín đẩy tẻ nhạt thì dự án Para Sol Cam Ranh đảm nhận vai trò trở thành tâm điểm du lịch giải trí thời thượng và sôi động tại bờ biển Bãi Dài. Những căn hộ tại dự án không đơn thuần thiết kế để nghỉ dưỡng mà còn được tích hợp nhiều không gian mở nhằm mang đến cho du khách cơ hội hòa mình vào không gian kết nội cộng đồng tiên phong.

Danko Center là dự án khu đô thị sôi động sầm uất bậc nhất Tuyên Quang. Danko Center do công ty CP Tập Đoàn Suntimes ( Đơn vị tư vấn Danko Group ) làm chủ đầu tư. Danko Center là nơi cư dân được thụ hưởng những giá trị sống đẳng cấp để tận hưởng trải nghiệm đỉnh cao, thưởng thức mọi tinh hoa của thời đại. Giúp cộng đồng thượng lưu đạt đến những giây phút thăng hoa của cuộc đời, nơi kiến trúc – nghệ thuật hoà quyện, tạo dựng nên một không gian sống xứng ao ước, tạo dựng lên giá trị sống xứng đáng tầm vóc… Xem thêm thông tin dự án tại: https://dankocenter.pro.vn/

MANG SỰ KHÁC BIỆT, CHUỖI CĂN HỘ PARA SOL ẮT SINH LỜI

Không những mang đến tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí nghỉ dưỡng thương mại sôi động đáng kinh ngạc và luôn biến đổi, sự hiện diện của dự án còn tạo lực thúc đẩy cho sự phát triển kinh tế – văn hóa của địa phương.

PARA SOL Ảnh tổng thể đêm-min

Chưa cần nói đến những điểm sáng nội tại dự án sở hữu, chỉ riêng những ý tưởng tiên phong khác biệt chú trọng đến cảm xúc của du khách khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại căn hộ Para Sol Cam Ranh đã hút vốn đầu tư.

Trong khi đó, chủ đầu tư đưa ra mức giá khá “hời”, nhà đầu tư tầm trung cũng có thể sở hữu lợi thế tiên phong “hớt váng thị trường”. Chính vì vậy, là nhà đầu tư thông minh, nắm bắt cơ hội mua căn hộ Para Sol Cam Ranh chính là cơ hội nắm bắt nguồn lợi cực lớn.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Hotline:  090.453.6822
  090.453.6822
Đăng ký nhận thông tin