Có gì đặc biệt tại dự án À La Carte Hạ long Bay

0
(0)

À La Carte Hạ long Bay – Ý TƯỞNG THIẾT KẾ TẠO NÊN SỰ THÀNH CÔNG
Sự thành công của siêu dự án mới ra đời như À La Carte Hạ long Bay được giới chuyên gia nhận định là do rất nhiều yếu tố cấu thành, trong đó phải kể đến một yếu tố khá quan trọng chính là ý tưởng thiết kế độc đáo. Với sự tham vấn của Finko – đơn vị nổi tiếng về kiến trúc nghỉ dưỡng trên thế giới, dự án này hiện hữu đầy thu hút bên bờ biển Hạ Long thơ mộng cùng những chi tiết tinh tế đầy khác biệt.

À La Carte Hạ long Bay

Không những thế, nhiều khách hàng dù chưa có đủ số vốn trên vẫn có cơ hội tham gia vào thị trường đầu tư nghỉ dưỡng Quảng Ninh với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các ngân hàng đối tác. Họ sẽ được vay vốn tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ và còn được tập đoàn TasecoLand hỗ trợ lãi suất 0% trong thời gian giải ngân đến khi bàn giao căn hộ. Những điều này đã tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng, giúp họ dễ dàng sở hữu căn hộ đẳng cấp trong tầm tay.

Về hiệu quả đầu tư, các gia chủ căn hộ Condotel À La Carte Hạ long Bay cũng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi với vị thế đắc địa bên biển Hạ Long, cảnh quan đẹp mắt, giao thông thuận lợi, đặc biệt là mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí lần đầu tiên có mặt tại Quảng Ninh, chắc chắn khi hoàn thành, đây sẽ là điểm đến số một của mọi du khách đến từ khắp nơi trong nước cũng như những du khách quốc tế muốn được tận hưởng không gian sôi động bậc nhất Quảng Ninh.

90% CONDOTEL À La Carte Hạ long Bay VIEW BIỂN
Một trong những yếu tố nổi bật của À La Carte Hạ long Bay đó chính là dự án có thiết kế thông minh, đảm bảo tới 90% căn hộ đều có khả năng view biển tuyệt đẹp, điều này càng khiến cho dự án có sức hấp dẫn mãnh liệt đối với cả du khách cũng như giới đầu tư. Ưu điểm này cũng đồng nghĩa với việc dự án sẽ có khả năng gia tăng giá trị tương đối lớn trong tương lai, bởi khi xét đến các yếu tố cạnh tranh trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thì những sản phẩm kề bên biển, view biển trọn vẹn luôn được nằm trong danh sách top đầu.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Hotline:  090.453.6822
  090.453.6822
Đăng ký nhận thông tin