Áp phích quảng cáo ngoài trời của đại lý bất động sản với Mã QR

0
(0)

Công ty Tìm nhà không thực sự là một doanh nghiệp thực sự mà có thể là đại lý bất động sản hoặc công ty phát triển tài sản của bạn. Việc kết hợp Mã QR vào chiến lược tiếp thị của bạn sẽ cải thiện mức độ tương tác của khách hàng, điều này có thể dẫn đến tăng doanh số bán hàng. Sẵn sàng đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới? Hãy xem những cách sáng tạo này để sử dụng Mã QR và tìm hiểu cách bạn có thể làm điều tương tự.

 

Bạn cũng có thể in trực tiếp mã của mình lên bất kỳ dấu hiệu mới nào. Khi bạn đặt hàng bảng hiệu mới , chỉ cần gửi mã của bạn đến công ty ký tên của bạn. QR Gateway sẽ in mã QR của bạn lên bất kỳ bảng hiệu mới nào miễn phí.

 

 

Khi quảng cáo một ngôi nhà để bán hoặc một căn hộ cho thuê, việc đặt Mã QR của Thư viện hình ảnh trên bảng hiệu có thể giúp người mua hoặc người thuê tiềm năng của bạn có ấn tượng tốt hơn về bất động sản đó. Khi họ đi ngang qua cửa sổ của công ty bất động sản của bạn, họ có thể quét Mã QR và tham quan nhanh bằng một loạt hình ảnh có độ phân giải cao trong vòng vài giây. Hãy thể hiện những khung cảnh bao quát đó từ ban công hoặc tầm nhìn thư giãn từ hồ bơi để thu hút khách hàng tiềm năng của bạn.

Bạn sắp tìm ra cách làm! Bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử quốc tế của riêng bạn mà không cần trả tiền cho một khóa học. Nhận tất cả thông tin bạn cần với blog này. Ecommercedropshipping aliexpress

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Hotline:  090.453.6822
  090.453.6822
Đăng ký nhận thông tin