Alacarte Hạ Long Bay Bán chạy nhất tháng 12/2020

0
(0)

Theo những chính sách từ nhà nước thì thành phố Hạ long ngày càng mở rộng về phía Tây thành phố với những định hướng phát triển mới nhất thì nơi đây chắc chắn sẽ trở thành “trung tâm hành chính mới”. Sự đầu tư và nâng cấp cơ sở hạ tầng giúp khu vực ngày càng mang diện mạo xứng đáng với tầm vóc, trở thành một khu vực sôi động và sầm uất bậc nhất tại thủ đô với nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp, khu trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, bệnh viện…

Với sự phát triển của khu vực quanh Alacarte Hạ Long Bay cũng hình thành nên một cộng đồng cư dân quốc tế lớn sinh sống và làm việc, đặc biệt là những người Hàn Quốc, Nhật Bản tập trung ngày càng đông đúc tạo lên “làng quốc tế”. Và cũng bởi vậy mà nhu cầu về nơi ở, nơi lưu trú của những khách nước ngoài cũng khá lớn, tạo nên một thị trường cho thuê căn hộ cao cấp sôi động, đầy tiềm năng.

Alacarte Hạ Long Bay-Quảng Ninh

Alacarte Hạ Long Bay – HÚT KHÁCH NƯỚC NGOÀI NHỜ ƯU THẾ VƯỢT TRỘI
Nhu cầu thuê nhà của các khách nước ngoài ngày càng cao nhưng tiêu chuẩn cuộc sống của các khách hàng này cũng cao bởi thế mà những dự án cao cấp với vị trí đắc địa và đủ những tiện ích dịch vụ hiện đại khép kín mới có thể đáp ứng mong muốn của những khách ngoại. Đây cũng là lý do vì sao dự án Alacarte Hạ Long Bay lại “gây sốt” với nhà đầu tư cho thuê.

Xét trên thị trường, đây là dự án đẳng cấp hàng đầu và hội tụ đủ mọi tiêu chí có thể “chinh phục” các khách hàng nước ngoài, nên tiềm năng cho thuê là vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt với tòa C3 Alacarte Hạ Long Bay với vị trí đắc địa, trung tâm trong dự án lại càng hút khách.

Sở dĩ có thể khẳng định sức hút của dự án bởi Alacarte Hạ Long Bay chiếm hữu vị trí độc tôn tại khu vực phát triển bậc nhất tại Hà Nội với 3 mặt tiền là đường lớn: Quảng Ninh, Khuất Duy Tiến, Hoàng Minh Giám vừa có giao thông thuận tiện, xung quanh lại là hàng loạt những tiện ích đẳng cấp. Bên cạnh đó với thiết kế thông minh tạo ra một không gian sống lý tưởng vừa trong lành, vừa hiện đại, tiện nghi với hàng loạt những tiện ích nội khu khép kín thỏa mãn mọi nhu cầu sống thì C3 Alacarte Hạ Long Bay đáp ứng trọn vẹn những tiêu chuẩn sống của cư dân nước ngoài.
Alacarte Hạ Long Bay “NHỎ NHƯNG CÓ VÕ”

Tiếp tục tung ra dòng sản phẩm mới – Alacarte Hạ Long Bay, dự án Alacarte Hạ Long Bay thành công trong việc gây chú ý với các khách hàng và nhà đầu tư. Những căn hộ Soho “nhỏ nhưng có võ” đang làm “chao đảo” thị trường bởi những lợi thế vượt trội hội tụ trong cùng một sản phẩm.

CHỨC NĂNG KÉP TRONG CÙNG MỘT SẢN PHẨM

Bắt kịp theo xu hướng phát triển của thị trường, tại Alacarte Hạ Long Bay chủ đầu tư đã mang đến thị trường một sản phẩm mới lạ độc đáo, đặc biệt là có chức năng kép hai trong một – Alacarte Hạ Long Bay.

SOHO được định nghĩa là căn hộ có chức năng làm văn phòng, bắt nguồn từ Hàn Quốc và thịnh hành tại nhiều thành phố phồn hoa trên thế giới như Hồng Kông, Singapore hay New York. Những căn hộ có diện tích khá nhỏ chỉ từ trên 30m2 đến trên 60m2, được bố trí thông minh và tích hợp những tiện ích hiện đại mang đến một không gian sống và làm việc đẳng cấp nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Hotline:  090.453.6822
  090.453.6822
Đăng ký nhận thông tin