À La Carte Hạ long Xu hướng tất yếu của thị trường

0
(0)

MỘT VỐN BỐN LỜI TẠI DỰ ÁN À La Carte Hạ long
Tựa như điểm sáng trong thị trường nhà đất đang khá ảm đạm, tiềm năng sinh lời và hình thức vận hành của các dự án Condotel đã thu hút được sự quan tâm cực lớn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Một trong số đó có dự án À La Carte Hạ long.

Tọa lạc tại vị trí lô đất D14D Bãi Cháy, dự án có vị thế sát biển và thuận tiện kết nối tới các địa điểm quan trọng như: chỉ 5 phút lái xe tới sân bay quốc tế Quảng Ninh, 25-30 phút lái xe tới thành phố Quảng Ninh, Quảng Ninh…

Không chỉ sở hữu tiềm năng tăng giá nhờ vị trí, À La Carte Hạ long còn ẩn chứa thiết kế ấn tượng. Với hình dáng tổ yến được cách điệu, có đến 100% căn hộ hướng biển và 80% căn view biển trực diện. Những căn hộ được tích hợp đầy đủ ánh sáng, không khí tự nhiên tràn ngập và full nội thất thiết kế cao cấp.

À La Carte Hạ long-Quảng Ninh

Không những thế, dự án À La Carte Hạ long còn là dự án đầu tiên và duy nhất được xây dựng theo mô hình nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí cộng đồng duy nhất tại Bãi Cháy. Với chuỗi 30 tiện ích dịch vụ đa dạng và đặc sắc, mang tính kết nối cộng đồng cư dân và du khách thập phương, xóa tan mọi khoảng cách và những khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ…chắc chắn đây sẽ là điểm đến số 1 tại Quảng Ninh trong thời gian tới.

Tiềm năng hút khách mạnh mẽ của dự án cũng chính là cơ sở vững chắc cho những quyết định đầu tư dự án À La Carte Hạ long đầy sáng suốt của quý khách hàng. Hãy nhanh tay chớp lấy thời cơ để nhận về những khoản lợi nhuận “kếch xù” hấp dẫn nhất thị trường mà siêu tổ hợp nghỉ dưỡng này mang lại.

LỰA CHỌN À La Carte Hạ long HAY ĐẤT NỀN Quảng Ninh?
Sự “nóng” lên của thị trường bất động sản chính là minh chứng báo hiệu cho sự gia tăng số lượng người giàu có tại Việt Nam. Tiên phong cho xu hướng nghỉ dưỡng giải trí, À La Carte Hạ long mang đến phương án đầu tư sinh lời khác biệt khiến một lần nữa, các nhà đầu tư phải đau đầu cân đo đong đếm nên lựa chọn dự án nghỉ dưỡng hay đất nền tại khu vực Bãi Cháy, Quảng Ninh.
Thật vậy, trong bối cảnh các dự án nghỉ dưỡng căn hộ khách sạn được xây dựng vuông vức khép kín đẩy tẻ nhạt thì dự án Condotel À La Carte Hạ long đảm nhận vai trò trở thành tâm điểm du lịch giải trí thời thượng và sôi động tại bờ biển Bãi Cháy. Những căn hộ tại dự án không đơn thuần thiết kế để nghỉ dưỡng mà còn được tích hợp nhiều không gian mở nhằm mang đến cho du khách cơ hội hòa mình vào không gian kết nội cộng đồng tiên phong.

MANG SỰ KHÁC BIỆT, CHUỖI CĂN HỘ CONDOTEL À La Carte Hạ long ẮT SINH LỜI
Không những mang đến tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí nghỉ dưỡng thương mại sôi động đáng kinh ngạc và luôn biến đổi, sự hiện diện của dự án còn tạo lực thúc đẩy cho sự phát triển kinh tế – văn hóa của địa phương.

Chưa cần nói đến những điểm sáng nội tại dự án sở hữu, chỉ riêng những ý tưởng tiên phong khác biệt chú trọng đến cảm xúc của du khách khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại căn hộ Condotel À La Carte Hạ long đã hút vốn đầu tư.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Hotline:  090.453.6822
  090.453.6822
Đăng ký nhận thông tin